6 lí do giúp Cham Spa trở thành điểm đến an toàn trong mùa dịch Covid-19 - Cham Spa & Massage

6 lí do giúp Cham Spa trở thành điểm đến an toàn trong mùa dịch Covid-19

Với nhiều lý do đã được chính khách hàng kiểm chứng, Cham Spa trở thành điểm đến đáng tin cậy đặc biệt trong mùa dịch Covid-19.

Thành phố Đà Nẵng đang là điểm đến được “săn lùng” kể cả trong mùa dịch Covid-19. Bởi nơi đây đã và đang làm rất tốt công tác phòng chống dịch. Thời tiết nắng ấm, không gian thoáng sạch càng tạo sự an tâm cho du khách phòng ngừa virus corona.

Trong đó, Cham Spa & Massage được xem là cơ sở tiên phong và thực hiện rất nghiêm chỉnh công tác phòng chống dịch ngay từ sớm. Điều này đảm bảo tốt nhất cho du khách khi đến đây trải nghiệm các dịch vụ.

Với nhiều lý do đã được chính khách hàng kiểm chứng, Cham Spa trở thành điểm đến đáng tin cậy đặc biệt trong mùa dịch Covid-19.

1/Tạo sự an tâm bằng một môi trường sạch khuẩn

Tất cả khu vực của Cham Spa đều được phun thuốc tẩy trùng, chùi rửa sạch sẽ. Phòng ốc, hành lang… thoáng khí với đủ ánh sáng, gió, nhiệt độ cao, có ánh nắng mặt trời nhằm giảm đời sống virus.

2/ 100% đồ dùng được diệt khuẩn, vô trùng

Cham Spa chú trọng làm sạch, hấp sấy hồng ngoại, diệt khuẩn tất cả dụng cụ, thiết bị spa … sau mỗi lần sử dụng.Thay mới đối với găng tay kỳ lưng, khăn, ga,… đảm bảo vô trùng cho mỗi khách hàng. Bồn gỗ ngâm tắm luôn được cọ rửa, tẩy trùng.

Tại khu vực nhà hàng, từ các đồ dùng để chế biến đến các vật dụng phục vụ thực khách đều được rửa sạch, sấy khô, tiêu diệt mọi vi khuẩn.

3/ Hoàn thiện kiến thức, kỹ năng phòng dịch cho nhân viên

Toàn thể cán bộ, nhân viên phòng dịch với ý thức cao: bịt khẩu trang, rửa tay sát khuẩn, vệ sinh thân thể, đo thân nhiệt hàng ngày. Cơ sở từ chối và không nhận khách đến từ vùng dịch.

4/ Chú trọng các liệu trình tăng cường sức khỏe phòng dịch

Tăng cường sức đề kháng – lá chắn nội sinh chống dịch bệnh. Đây cũng là lý do mà mọi người nên đến Cham Spa & Massage để trải nghiệm các liệu trình tốt cho sức khỏe như: ngâm tắm lá thuốc người Dao đỏ, xông hơi và massage.

Các phương pháp ngâm tắm và xông hơi đều được thực hiện trong môi trường trên 25oC – nền nhiệt độ làm suy yếu và diệt vi khuẩn giúp  bạn phòng tránh dịch bệnh một cách khoa học nhất.

5/ Nhà hàng Cham với những món ăn tươi sạch

Ăn uống, bồi bổ sức khỏe để cơ thể khỏe mạnh là điều cần thiết. Do đó, nhà hàng Cham tăng cường phục vụ khách hàng các món ăn tươi sạch, giàu dinh dưỡng và đặc biệt là đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.

6/ Truyền thông nâng cao ý thức phòng chống dịch cho cộng đồng

Không chỉ là những biện pháp tại chỗ, Cham Spa còn tích cực đẩy mạnh các hoạt động tuyên truyền để tất cả mọi người cùng chung tay phòng chống dịch bệnh. Khi đến sử dụng dịch vụ, khách hàng còn được tặng khẩu trang và nước rửa tay để bảo vệ sức khỏe mùa dịch.

Bất kể thời điểm nào, Cham Spa vẫn luôn tuân thủ đúng và đủ các biện pháp để bảo vệ tốt nhất sức khỏe khách hàng, mang tới sự an tâm tuyệt đối mỗi lần khách đến.

———————————————————–

Cham Spa & Massage

Địa chỉ: 05 Lê Quang Hòa, khu đô thị sinh thái Hòa Xuân, Cẩm Lệ, Đà Nẵng

Hotline: 0236 221 7777 / 0987 773 777

Website: Chamspamassage.com[ssba]