9 cách để bạn dễ dàng đi qua mùa nắng - Cham Spa & Massage

9 cách để bạn dễ dàng đi qua mùa nắng

Mùa nắng nóng bao giờ cũng khiến chúng ta mệt mỏi, giảm sút hiệu quả công việc, sức khỏe bị ảnh hưởng rất nhiều. Thế nên bạn không được chủ quan mà  hãy quan tâm và tìm cách chăm sóc sức khỏe đặc biệt trong thời tiết khó chịu này.

Có nhiều cách cải thiện sức khỏe của bạn, nhưng những cách này sẽ giúp bạn lấy lại năng lượng đơn giản và dễ thực hiện. Chỉ cần kết hợp một vài trong đó, chắc chắn rằng bạn sẽ không còn quá chán ghét thời tiết nắng nóng, có khả năng là sẽ cảm nhận được sự thay đổi thần kỳ về sức khỏe.

Massage thường xuyên hoặc yoga

Bạn có thể luyện tập hoặc massage ngay tại nhà nhưng nếu vẫn còn loay hoay hoặc ngại việc tự mình thực hiện liệu có tốt không thì lời khuyên chân thành là bạn nên tìm đến các địa điểm massage uy tín để nâng cao sức khỏe và lấy lại tinh thần thoải mái.

Nghỉ giải lao 10 phút khi làm việc

Ngay cả khi bạn làm việc trong một văn phòng, bạn chắc chắn thỉnh thoảng được nghỉ ngơi, ra ngoài không khí trong lành và di chuyển xung quanh một vài phút.

Uống nhiều nước sạch, nước tinh khiết

Mùa hè bạn có thể tự pha chế các loại nước giải nhiệt để không chỉ cũng cấp đủ nước mà còn làm mát cơ thể giúp căng tràn sức sống.

Tập thể dục thường xuyên

Hãy bắt đầu tập thể dục không chỉ đốt cháy calo mà còn cải thiện đáng kể mức năng lượng của chúng ta.

Trồng thêm cây xanh trong nhà hoặc văn phòng của bạn

Vì cây xanh có hiệu quả rất cao trong việc giải độc môi trường nên mùa hè sẽ trong lành hơn khi có sự xuất hiện của nó.

Cắt giảm điều hòa và thay vào đó là mở cửa sổ để hít khí trời

Cắt giảm đồ uống cafe và thay thế bằng trà xanh hoặc thảo dược ít nhất một lần một ngày

Bắt đầu mua và dùng những sản phẩm hữu cơ khi có thể

Ăn nhiều rau xanh

Bổ sung rau xanh vào khẩu phần ăn hằng ngày là cách bạn chăm sóc cơ thể từ bên trong. Những “anh bạn màu xanh” này sẽ khiến cho cơ thể bạn tươi trẻ và bừng tỉnh dù là trong nắng hè. Bạn cũng có  thể thay đổi cách chế biến hoặc sử dụng rau xanh với nhiều món khác nhau để bữa ăn không những tốt cho sức khỏe mà còn thơm ngon hấp dẫn.

Cham Spa & Massage

Địa chỉ: 05 Lê Quang Hòa, khu đô thị sinh thái Hòa Xuân, Cẩm Lệ, Đà Nẵng

Hotline: 0236 221 7777 / 0987 773 777[ssba]