Cận cảnh phun thuốc phòng dịch Virus Corona ở Cham Spa & Massage - Cham Spa & Massage

Cận cảnh phun thuốc phòng dịch Virus Corona ở Cham Spa & Massage

Sáng ngày 5/2/2020, Cham Spa & Massage phối hợp với  Trung tâm y tế địa phương triển khai phun thuốc khử trùng phòng dịch bệnh viêm phổi Coronavirus.

Quá trình phun được tiến hành tại toàn bộ các phòng và khuôn viên Spa để tiêu diệt mọi vi khuẩn, ngăn ngừa tuyệt đối sự xâm nhập của chủng mới Virus Corona.

Phun thuốc khử khuẩn tại khu vực tiếp khách

Chủ động phòng chống dịch bệnh ngăn chặn sự lây lan

Trước tình hình dịch bệnh viêm phổi do Virus Corona gây ra đang bùng phát và ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe cộng đồng, Cham Spa & Massage luôn chủ động công tác phòng chống. Spa thường xuyên tẩy rửa các vật dụng, khử trùng môi trường, sẵn sàng nước rửa tay và các dụng cụ y tế cần thiết. Đảm bảo mang lại không gian spa trong sạch tuyệt đối. Từ đó có thể cung cấp các dịch vụ nâng cao sức khỏe, tăng sức đề kháng để mọi người có thể phòng ngừa sự xâm nhập của Virus Corona.

Tẩy trùng toàn bộ các phòng, hành lang và khuôn viên Cham Spa

Chăm sóc sức khỏe tăng sức kháng cự  virus Corona

Ngoài việc đeo khẩu trang, thường xuyên rửa tay sạch sẽ thì thực hiện: Ngâm tắm lá thuốc, Thiền xông hơi, Massage… tại Cham Spa & Massage đều là những giải pháp hữu hiệu để tăng cường sức khỏe chống nhiều bệnh tật, phòng bệnh Coronavirus hiệu quả nhất.

Chăm sóc sức khỏe, tăng sức đề kháng phòng chống dịch bệnh

———————————————————–

Cham Spa & Massage

Địa chỉ: 05 Lê Quang Hòa, khu đô thị sinh thái Hòa Xuân, Cẩm Lệ, Đà Nẵng

Hotline: 0236 221 7777 / 0987 773 777

Website: Chamspamassage.com[ssba]