Chỉ cần bỏ ra một ít phút massage chân mỗi ngày, lợi ích cho sức khỏe lại thật “khổng lồ” - Cham Spa & Massage

Chỉ cần bỏ ra một ít phút massage chân mỗi ngày, lợi ích cho sức khỏe lại thật “khổng lồ”

Chỉ cần bỏ ra một ít phút massage chân mỗi ngày, lợi ích cho sức khỏe lại thật “khổng lồ”

Massage chân lâu nay vẫn luôn được biết đến là một phương pháp chăm sóc sức khỏe cực kỳ tuyệt vời. Xong, lợi ích thật sự của nó thì không phải ai cũng biết bởi nếu được duy trì tốt, massage chân có khả năng măng tới những lợi ích khổng lồ.

Những lợi ích không tưởng từ massage chân

1.Thúc đẩy lưu thông máu
Chân là bộ phận có vị trí nằm ở phần cuối cơ thể, do đó việc xoa bóp sẽ thúc đẩy tuần hoàn máu trên cơ thể. Khi máu lưu thông thuận lợi và đầy đủ, cơ thể sẽ khỏe khoắn và khuôn mặt trở nên hồng hào, tươi tắn hơn.

2.  Đào thải độc tố, hỗ trợ giảm béo
Thường xuyên massage lòng bàn chân có thể tác động tới các huyệt và nạo vét các kinh tuyến để đạt được hiệu quả điều phối các cơ quan bên trong cơ thể. Từ đó, tăng cường tốc độ bài tiết chất thải độc hại trong cơ thể ra ngoài, cải thiện chức năng thận, tăng tốc độ chuyển hóa và trao đổi chất của cơ thể, nhờ vậy giúp giảm cân hiệu quả.

3. Cải thiện và nâng cao chất lượng giấc ngủ
Lòng bàn chân là nơi tập trung các khu phản xạ giấc ngủ và khi xoa bóp vị trí này, bộ não trở nên thoải mái và thư giãn. Thường xuyên thực hiện việc này không những giúp bạn dễ ngủ hơn, mà còn cải thiện rõ rệt chất lượng giấc ngủ.

4. Đẩy lùi mệt mỏi toàn cơ thể
Việc đi lại nhiều suốt một ngày khiến bàn chân rơi vào trạng thái mệt mỏ. Việc massage lòng bàn chân cho cơ thể được thư giãn, hồi phục những tổn thương, đả thông kinh lạc, có tác dụng tốt hơn nữa sau khi tập thể dục.

5. Bổ thận ích khí
Huyệt dũng tuyền trên lòng bàn chân chính là huyệt vị rất quan trọng, có tác dụng lớn đối với sức khỏe tổng thể, đặc biệt, huyệt này được xem là có kết nối với thận.

Khi massage huyệt dũng tuyền, thận tinh sẽ trở nên sung mãn, tinh thần phấn chấn, vui vẻ, tràn đầy năng lượng, vùng eo và thắt lưng vững chãi, đầu gối linh hoạt, mềm dẻo, đi lại mạnh mẽ, bền bỉ hơn.

6. Phòng ngừa bệnh tật
Massage chân kết hợp ấn huyệt vị có tác dụng điều hòa âm dương, điều chỉnh khí huyết, từ đó giúp cho phổi tạng và các cơ quan khác được cân bằng, giúp chủ động phòng ngừa bệnh tật.

Tạo thói quen massage chân mỗi ngày

Cách đơn giản mà bạn hoàn toàn có thể làm tại nhà là trước khi ngủ, nên chuẩn bị một chậu nước ấm để ngâm chân. Sau khi ngâm chân, tiếp tục mát xa trong khoảng thời gian từ 10 đến 15 phút.

Nên nhớ rằng phương pháp này cần sự kiên trì, phải thực hiện hàng ngày và đều đặn thì mới cảm nhận rõ tác dụng, hiệu quả nhanh hơn. Bạn cũng có thể dành ra khoảng thời gian mỗi ngày đến Cham Spa & Massage để trải nghiệm dịch vụ Foot Massage ( Massage bàn chân) để cảm nhận được những tác động tích cực từ liệu trình bài bản được nghiên cứu chuyên sâu tại Cham. Điều này sẽ không chỉ giúp đôi chân của bạn luôn khỏe mà còn tăng cường sức khỏe của toàn cơ thể.

——————————————————–

Cham Spa & Massage – Top Spa ASEAN

Add: 05 Lê Quang Hòa, khu đô thị sinh thái Hòa Xuân, Cẩm Lệ, Đà Nẵng

Hotline: 0236 221 7777 | 0987 773 777 | 0236 3 62 62 62[ssba]
Call Now Button