Tổ chức sinh nhật tháng 7 cho cán bộ công nhân viên - Nét đẹp văn hóa Cham spa - Cham Spa & Massage

Tổ chức sinh nhật tháng 7 cho cán bộ công nhân viên – Nét đẹp văn hóa Cham spa

Với phương châm “Con người là tài sản lớn nhất của công ty”, việc tổ chức mừng sinh nhật hàng tháng đã thể hiện sự quan tâm đặc biệt của Ban lãnh đạo Cham spa, nhằm động viên, khích lệ và ghi nhận những đóng góp của các cá nhân cho sự phát triển của Cham spa. Đồng thời làm phong phú hơn hoạt động của công đoàn, thắt chặt tình đoàn kết và góp phần nâng cao đời sống tinh thần cho Cán bộ, CNV trong toàn Công ty.

sinh-nhat-thang-7

Trong tháng 7 này, Cham spa & masssage đà nẵng vui mừng chúc mừng các thành viên có sinh nhật trong tháng đồng thời cũng không quên gửi lời chúc đến các anh chị em cán bộ công nhân viên đang làm việc tại Cham spa. Thay mặt ban lãnh đạo cùng toàn thể CBNV Cham spa, Chị Nguyễn Thị Mộng Duyên đã trao trao tặng những bó hoa tươi thắm và những lời chúc tốt đẹp, chúc các anh chị em CBNV thật nhiều sức khỏe, thành công trong công việc, hạnh phúc trong cuộc sống và luôn có những đóng góp xuất sắc đưa Cham spa phát triển ngày càng lớn mạnh.

sinh-nhat-t7-nv

nhan-vien-sinh-nhat-t7

Chị Mộng Duyên – Giám đốc Cham spa trao tặng quà và những lời chúc tốt đẹp.

cham-spa-to-chuc-sinh-nhat

Chương trình sinh nhật tháng 7 kết thúc, đọng lại trong lòng mỗi CBNV Cham spa những cảm xúc tốt đẹp về một đại gia đình đoàn kết, gắn bó và luôn trân trọng những đóng góp, cống hiến của CBNV. Đây chính là nguồn động lực to lớn, để mỗi cá nhân trong công ty luôn cố gắng phát huy hết khả năng của mình, cùng nhau đóng góp xây dựng Cham spa & massage ngày càng phát triển.

 [ssba]