Đau nhức khớp 40 năm cũng khỏi với bí kíp siêu đơn giản này. - Cham Spa & Massage

Đau nhức khớp 40 năm cũng khỏi với bí kíp siêu đơn giản này.

Massage trị liệu  thực sự là phương pháp đẩy lùi các bệnh về cơ, xương, khớp cực kỳ hiệu quả. Phương pháp này hiện nay được rất nhiều người ưa chuộng bởi khả năng hồi phục sức khỏe nhanh chóng, không cần phẫu thuật đau đớn và kiêng khem nhiều thứ.

Những bệnh về cơ, xương, khớp phổ biến

Tổ chức Y tế Thế giới WHO đã xếp Việt Nam vào nhóm các nước có tỷ lệ dân số mắc bệnh xương khớp cao nhất thế giới. Theo thống kê tại các bệnh viện, bệnh xương khớp giờ đây đã không còn là căn bệnh của người già mà đang có chiều hướng trẻ hóa, xuất hiện rộng rãi ở mọi lứa tuổi.

đau-nhức-xương

Các bệnh lý thường gặp nhất của bệnh cơ, xương, khớp phải kể đến đầu tiên là bệnh mỏi cơ, viêm xương khớp, thoái hóa khớp, cột sống, thoát vị đĩa đệm…

Những bệnh cơ, xương khớp tuy ít dẫn đến tử vong và biểu hiện không nguy cấp như các bệnh về tim mạch, hô hấp, ung thư… nhưng bệnh cơ xương khớp ảnh hưởng nghiêm trọng tới khả năng vận động và các sinh hoạt thường ngày. Tổn thương xương khớp thường khó có thể hồi phục, di chứng nặng nề do bệnh để lại cũng ảnh hưởng rất lớn tới sức khỏe cũng như sinh hoạt bình thường của người bệnh.

Hình thức massage trị liệu cho các bệnh về xương khớp

Vật lý trị liệu với những động tác massage có khả năng thúc đẩy quá trình lành bệnh và là phương pháp hữu ích cho những ai đang gặp các bệnh về cơ xương, khớp.

massage-body-đà-nẵng

Hiện nay có không ít người tìm đến các trung râm Spa, trung râm chăm sóc sức khỏe như các địa chỉ ở Cham spa & massage đà nẵng… để được chăm sóc sức khỏe và đầy lùi các bệnh liên quan đến xương, khớp.

Thực chất, phương pháp massage vật lý trị liệu là một hình thức chăm sóc sức khỏe tối ưu nhất hiện nay. Chỉ bằng những động tác massage truyền thống như xoa bóp, đấm, ấn, nắn, bấm huyệt bằng tay trần hoặc dùng dầu massage đặc biệt sẽ giúp bạn thư giãn, giảm căng cứng cơ, thúc đẩy lưu thông máu, làm giảm đau và tăng giới hạn chuyển động. Massage vật lý trị liệu sẽ giúp chữa trị các rối loạn cơ bắp, xương khớp hoặc các rối loạn cảm xúc tâm lý, giảm stress do áp lực cuộc sống gây nên.

Massage tại Cham spa đà nẵng không phải là hình thức massage đơn thuần mà là massage vật lý trị liệu kết hợp với nhiều dịch vụ khác giúp hỗ trợ cho việc điều trị các bệnh xương khớp hiệu quả cao nhất. Khi đến với Cham spa để được chăm sóc tốt nhất và hoàn chỉnh nhất bạn nên chọn liệu trình Massage body 90 phút. Đây là những gói liệu trình chăm sóc đầy đủ nhất để bạn phục hồi sức khỏe nhanh chóng.

Bao gồm tắm ngâm lá thuốc người dao đỏ với 38 vị thuốc nam bí truyền của người Dao đỏ, xông hơi với nhiều hình thức tốt cho sức khỏe như xông đá muối Himalaya, xông tuyết, xông khô, xông ướt và massage bởi kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm.

xông-hơi-cham

Với nhiều năm kinh nghiệm, cùng không gian văn hóa Chăm pa ấn tượng, sang trọng mang đẳng cấp của dịch vụ hàng đầu Châu Á, Cham spa & massage không chỉ là địa điểm matxa cho gia đình tại Đà Nẵng mà còn nơi matxa chữa bệnh, nơi bạn có thể mời các khách hàng, đối tác của mình đến để thư giãn sau những cuộc họp căng thẳng. Rất nhiều ca sĩ, nghệ sĩ nổi tiếng lựa chọn Cham spa như ngôi nhà thứ 2 để chăm sóc sức khỏe của mình như ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, Nguyên Vũ, Thanh Hà, Tiến Dũng…[ssba]