Cham Spa & Massage

ĐỪNG BẠC ĐÃI BẢN THÂN

Cuộc sống càng hiện đại, con người càng dễ rơi vào trạng thái stress, căng thẳng, mệt mỏi bởi áp lực công việc và các mối quan hệ. Gần như chúng ta quên mất cách “đối đãi” với bản thân như thế nào?

 Đừng bạc đãi bản thân chính là việc chúng ta hãy dành nhiều thời gian hơn để nghĩ ngơi, thư giãn. Hãy buông một chút, sống thoải mái để tự thưởng cho chính mình và tận hưởng cuộc sống, chính những lúc ấy chúng ta mới lấy lại được năng lượng để sống một cách hạnh phúc.

Không có phương pháp nào trấn an tinh thần tuyệt vời bằng Massage đà nẵng và cũng không có cách nào giúp cơ thể nhanh chóng phục hồi như liệu pháp này.

Vì thế, nếu bạn đang gặp phải những căng thẳng, áp lực trong cuộc sống nhưng không biết giải tỏa như thế nào, hãy đến Cham spa & Massage đà nẵng để trải nghiệm bên cạnh người thân, bạn bè để cùng nhau tận hưởng không gian thư giãn bên dòng sông Hàn thơ mộng cùng lối kiến trúc chăm Pa độc đáo. Với những dịch vụ chăm sóc sức khỏe: Ngâm tắm lá thuốc người Dao đỏ, xông hơi bằng than củi với các dược liệu quý giúp thải độc da, đào thải độc tố cho làn da mượt mà.

Y học cổ truyền (YHCT) tác động lên các cơ, huyệt giúp giải tỏa mệt mỏi, giảm stress, làm lưu thông khí huyết và ngăn ngừa bệnh tật.

Sứ mệnh của cham spa là luôn quan tâm đến sức khỏe của người dân cũng như du khách sau những lo toan, bộn bề của cuộc sống hằng ngày, nhằm nạp lại năng lượng, tái tạo hồi sinh để sống khỏe – sống đẹp – sống chất lượng hơn.

Tags: Massage DaNang, Massage Danang, Danang massage, DaNang Massage, Spa Danang, Danang spa, DaNang Spa, Da nang massage, Massage Da nang, Spa da nang, Da nang spa

 

Dịch vụ bao gồm

  • 60 phòng, gồm: Khu dành cho nam/nữ/cặp đôi/vợ chồng riêng biệt, khu massage ngoài trời.
  • Dịch vụ Spa & Massage chăm sóc sức khỏe theo phương pháp Y học cổ truyền.
  • Ngâm, tắm trong thùng gỗ quý Pơ Mu với lá thuốc cổ truyền của người Dao Đỏ, trị phong thấp, đau nhức, chống mỏi mệt, giải cảm, tăng cường sinh lực, đặc biệt tốt cho phụ nữ sau sinh.
  • Xông hơi thuốc bắc, giải độc tố phần phụ khoa cho phụ nữ, giúp cơ thể thơm tho, trắng sáng mịn màng.
  •  Steambath, Sauna, hồ bơi Jacuzzi gia nhiệt nước nóng.
  • Khu nhà hàng và Coffee
  • Có suất ăn miễn phí đi kèm và nhiều món ăn theo thực đơn với giá trị dinh dưỡng cao, giúp bồi bổ sức khỏe

Đội ngũ nhân viên