Khám và tư vấn bệnh miễn phí - Khai trương Văn phòng Hội Nam Y Việt Nam tại Đà Nẵng - Cham Spa & Massage

Khám và tư vấn bệnh miễn phí – Khai trương Văn phòng Hội Nam Y Việt Nam tại Đà Nẵng

Nhân kỉ niệm 5 năm thành lập và Khai trương Văn phòng Đại diện Hội Nam Y Việt Nam tại Đà Nẵng, Cham Spa & Massage kết hợp với Hội Nam Y Việt Nam tổ chức khám và tư vấn bệnh miễn phí vào lúc 8 giờ ngày 21/05/2019 tại Cham Spa & Massage (05 Lê Quang Hòa, Hòa Xuân, Cẩm Lệ, Đà Nẵng).


Khám và tư vấn bệnh miễn phí vào ngày 21/05/2019 tại Cham Spa & Massage.

Với chủ đề “Ngày hội sức khỏe vàng”, chương trình là một trong những hoạt động sức khoẻ hướng cộng đồng với sự tham gia của hơn 10 Giáo sư, Tiến sĩ, Bác sĩ đầu ngành: GS.TS. Trương Việt Bình, PGS.TS. Lê Lương Đống, PGS.TS. Đại tá Hồ Bá Do, Ths.Bác sĩ Nguyễn Hoàng Sơn, Ths. Bác sĩ Hà Thị Yến… Đây là dịp để mọi người dân được thăm khám, chữa nhiều loại bệnh: đau xương khớp, các bệnh về nội khoa, hiếm muộn vô sinh, , tiểu đường, huyết áp, thần kinh…hoàn toàn miễn phí.

Đến với ngày hội, người dân không chỉ được tham quan và tham gia các hoạt động kiểm tra sức khoẻ mà còn được giới thiệu các bài thuốc và phương pháp trị liệu Y học cổ truyền, được tư vấn về cách ngăn ngừa nhiều loại bệnh tật nguy hiểm.

Dự kiến “Ngày hội sức khoẻ vàng” sẽ đón tiếp từ 300 – 500 người dân tham dự, giao lưu và tăng cường kiến thức về sức khoẻ. Sẽ có bữa tiệc nhỏ sẵn sàng để đón tiếp khách đến tham gia.

Để đăng ký tham gia chương trình, vui lòng liên hệ qua hotline: 0888 707 377 – 0236 221 7777.[ssba]