Dịch Vụ Xe - Cham Spa & Massage

Dịch Vụ Xe

Duration: Updating hours  |   Treatment steps: Updating  |   Contact us Book now!
  • Dịch Vụ Xe - 0
  • Dịch Vụ Xe - 1
  • Dịch Vụ Xe - 2

Dịch vụ thuê xe Cham – Đồng hành cùng bạn trên mọi nẻo đường

Bạn sắp có một chuyến đi, bạn muốn tìm một phương tiện di chuyển phù hợp, an toàn, tiện nghi với giá cả phải chăng? Làm sao để có sự lựa chọn xe cho chuyến du lịch, công tác hay tổ chức cưới hỏi…được an toàn và tiết kiệm nhất? Câu trả lời chính là bạn phải tìm đến dịch vụ thuê xe ô tô Đà Nẵng thật sự uy tín.

Tại Đà Nẵng, dịch vụ cho thuê xe Cham cung cấp các gói với giá hợp lý nhất, dòng xe từ 4 chỗ đến 16 chỗ ngồi. Hiện nay, công ty đang sở hữu dàn xe du lịch chuyên dụng: Limousine Ford Transit, Toyota Fortuner sang trọng, cao cấp, hiện đại với nội thất đầy đủ, điều hòa mát, lái xe nhiệt tình chu đáo, lịch sự, thông thạo đường đi để phục vụ đa dạng nhu cầu di chuyển và đi lại của mọi phân khúc khách hàng.

Dịch vụ thuê xe của Cham cho phép bạn lựa chọn đa dạng các chuyến đi trong ngày hoặc dài ngày, tour trong thành phố, tour Huế, Mỹ Sơn… Hơn nữa, các chuyến đi sẽ giúp bạn an tâm khi di chuyển, xử lí những sự cố và đảm bảo độ an toàn tuyệt đối.

Bất kể khi nào có ý định thuê xe, hay muốn đi đâu, hãy liên lạc ngay với Cham tại TP Đà Nẵng qua số:

0905 127 792 (Anh Nhân)

Chúng tôi sẽ nhanh chóng đưa bạn đến nơi bạn cần một cách an toàn, đồng hành cùng bạn trên mọi nẻo đường và  giúp bạn cảm thấy hài lòng tuyệt đối!

————————————————

Cham Spa & Massage – Top Spa ASEAN

Add: 05 Lê Quang Hòa, khu đô thị sinh thái Hòa Xuân, Cẩm Lệ, Đà Nẵng

Đường dây nóng: 0236 221 7777 | 0987 773 777 | 0236 3 62 62 62

Trang web: http://chamspamassage.com

 

 

 

 

Updating...
Updating...
Please review for this service here!
[ssba]
Call Now Button