Tuyệt chiêu siêu đơn giản cho khuôn mặt thon gọn - Cham Spa & Massage

Tuyệt chiêu siêu đơn giản cho khuôn mặt thon gọn

Khuôn mặt không được thon gọn với mỡ thừa tích tụ quanh vùng má hay vùng nọng cằm khiến bạn mất tự tin. Sẽ có cách để khắc phục tình trạng này bằng vài tuyệt chiêu vô cùng đơn giản.


Massage mặt, các bài tập thể dục cho mặt

Masssage mặt không chỉ giảm mỡ thừa, làm săn cơ mặt mà còn cải thiện sức khỏe làn da. Đầu tiên, bạn nên thoa serum hoặc kem dưỡng ẩm để massage dễ dàng hơn đồng thời kích thích các tinh chất dưỡng ngấm sâu vào da.
Massage vùng mắt: sử dụng đầu hai ngón tay đeo nhẫn ấn nhẹ xung quanh mắt. Sau đó từ viền mắt kéo nhẹ lên trên thái dương. Thực hiện động tác này từ 5 – 7 lần.


Massage vùng thái dương: Đặt hai lòng bàn tay vào hai bên thái dương, xoay tròn nhẹ.
Massage vùng nhân trung: Dùng ngón giữa và ngón đeo nhẫn, ấn nhẹ vùng xung quanh miệng: vùng nhân trung, khóe miệng 4– 5 lần. Sau đó, thực hiện kéo khóe miệng lên phần má lặp lại trong 3 – 4 lần.
Massage toàn bộ khuôn mặt: Nắm hai tay lại, áp nhẹ phần chính giữa khuôn mặt, sau đó di chuyển lên vùng trán và cằm. Lặp lại động tác nhiều lần.

Chế độ ăn uống hợp lý

Cách hiệu quả để giảm mỡ mặt là ăn uống lành mạnh và uống đủ nước. Hạn chế tối đa lượng đường và muối là tốt nhất. Nếu bạn chủ động tuân thủ một chế độ ăn uống hợp lý thì không chỉ mỡ mặt giảm mà cơ thể bạn cũng trở nên thon gọn hơn.

che-do-an-thich-hop

Hãy mỉm cười nhiều hơn

Nghe có vẻ vô lý nhưng thật ra, cười nhiều cho bạn cơ hội tập luyện cơ mặt và giảm mỡ má. Hơn nữa, bạn cười nhiều giúp cuộc sống của bạn trở nên tươi sáng hơn.

loi-ich-cham-soc-da-mat-mang-lai
Cham Spa & Massage là một địa điểm uy tín để bạn tìm đến các bài massage mặt bài bản, đúng kỹ thuật và tốt cho sức khỏe. Thực hiện đúng các thao tác massage tại Cham Spa & Massage là cách nhanh nhất để bạn đạt được hiệu quả tối ưu trong việc chăm sóc da mặt, giúp làn da sáng khỏe và mịn màng nhanh chóng.
Hãy sẵn sàng cùng Cham Spa & Massage thách thức những ngày nắng gắt này với các liệu pháp massage tốt cho da và sức khỏe lại vô vàn ưu đãi dành cho bạn đang diễn ra tại Cham.
————————————————————-
Cham Spa & Massage – Top Spa Asean
Địa chỉ: 05 Lê Quang Hòa, khu đô thị sinh thái Hòa Xuân, Cẩm Lệ, Đà Nẵng
Hotline: 0236 221 7777 / 0987 773 777[ssba]
Call Now Button