Massage Foot 60 phút

Bàn chân là nơi tập trung nhiều dây thần kinh quan trọng của cơ thể. Khi chúng ta vận động quá nhiều, sức ép sẽ tác động trực tiếp lên đôi chân dẫn đến hiện tượng mệt mỏi, đau nhức. Massage Foot 60 phút tại Cham Spa & Massage chính là giải pháp tối ưu giúp bạn hồi sinh sức sống cũng như thư giãn đôi bàn chân.
Xem chi tiết

Massage Foot 90 phút

Massage Foot mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe con người: giúp lưu thông máu, ngủ ngon giấc, giải tỏa căng thẳng, mệt mỏi,… Cham Spa & Massage cung cấp gói Massage Foot 90 phút phục vụ nhu cầu khách hàng.

Xem chi tiết

Massage Foot 120 phút

Với gói điều trị chuyên sâu 120 phút, khách hàng sẽ được trải nghiệm tất tần tật những điều tuyệt vời nhất chỉ có tại Cham. Không gian rộng lớn, đa dạng phòng đơn/đôi/ba/tập thể với thiết kế ấn tượng, mang hơi hướng cổ kính, đẳng cấp. Sự hòa hài giữa âm thanh và hương thơm thảo mộc dịu nhẹ sẽ mang đến cho bạn cảm giác thoải mái nhất.
Xem chi tiết

Những lưu ý khi thực hiện foot massage

Ngâm chân

Không chỉ với riêng massage foot, bất kỳ loại massage nào cũng nên bắt đầu với việc ngâm chân. Ngâm chân sẽ giúp thư thái tinh thần, giúp cho cơ thể phục hồi nhanh chóng. Từ đó các bài massage sẽ có sự ăn khớp và mạch lạc với nhau hơn.

Bấm huyệt

Khi massage chân, không được tuỳ tiện bấm huyệt nếu không rõ về vị trí của huyệt đó. Mỗi huyệt vị sẽ liên quan đến một bộ phận khác nhau trên cơ thể, vậy nên phải cẩn thận trong bước này.

Âm nhạc

Một không gian sạch sẽ với mùi thơm nhẹ nhàng thôi là chưa đủ. Bạn cần thêm chút nhạc nhẹ nhàng, du dương để tận hưởng trọn vẹn việc massage hơn.

Thả lỏng người

Một điều quan trọng khi massage mà bạn nên biết chính là phải thả lỏng người. Những ngón tay mềm mại có thần sẽ giúp bạn thoải mái và thư giãn hết mức có thể.

Đăng ký nhận khuyến mãi