Về Cham Spa & Massage


Là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp. Luôn đặt chữ tâm và uy tín lên hàng đầu, lấy sự chu đáo và tận tâm với khách hàng làm tiêu chí phấn đấu.

Tự hào là đại diện Việt Nam 2 lần liên tiếp đón nhận giải thưởng Top “Spa Asean” cao quý. Vượt qua những tiêu chuẩn khắt khe về chất lượng sản phẩm, dịch vụ, cơ sở vật chất đạt chuẩn ISO 9001:2015, Cham càng khẳng định được vị thế thương hiệu uy tín.

Tọa lạc bên dòng sông hàn thơ mộng trong lòng thành phố Đà Nẵng, với kiến trúc Chăm Pa cổ xưa, Cham như viên ngọc quý hứa hẹn là điểm đến lý tưởng với những dịch vụ: ngâm tắm lá thuốc người Dao đỏ kết hợp với massage Y học cổ truyền, tắm Onsen sục Jacuzzi nóng/lạnh, xông hơi thải độc 4 loại,…

Lịch sử hình thành


2014

Chính thức thành lập và phát triển Cham Spa & Massage. Trở thành thương hiệu tiên phong đi đầu, từng bước xóa tan những định kiến của mọi người về lĩnh vực massage – lĩnh vực vốn không có cái nhìn thiện cảm ở thời điểm đó.

2016

Trở thành thương hiệu làm đẹp và chăm sóc sức khoẻ được yêu thích hàng đầu Đà Nẵng sau 2 năm hoạt động. Hơn 10.000 khách hàng đến sử dụng và để lại những đánh giá tích cực

2018

Dịch vụ massage tại Cham gây được tiếng vang lớn. Thu hút hàng trăm nghệ sĩ đến Cham, tiêu biểu như Thanh Bạch, Anh Đức, Thanh Thảo, Lý Hùng, Thanh Hà,Jimmy Nguyễn,…

2019

Là đại diện duy nhất tại Đà Nẵng đạt được giải thưởng Top Spa Asean do Bộ Văn hoá, Thể thao và Du lịch TP Đà Nẵng và 10 nước thành viên ASEAN cùng thống nhất lựa chọn trao tặng tại Diễn đàn du lịch ASEAN 2019. Đây là minh chứng rõ ràng nhất cho sự uy tín và chất lượng dịch vụ tại Cham Spa & Massage.

2022

Hơn 100.000+ khách hàng tin tưởng sử dụng, 1000+ đối tác, hàng chục giải thưởng danh giá được trao tặng từ Quý ban ngành. Cùng với mục tiêu giúp khách hàng luôn “Sống khỏe – Sống đẹp – Sống chất lượng”, Cham đang trên hành trình chinh phục những giá trị lớn hơn trong tương lai.

KHÁCH HÀNG ĐÁNH GIÁ

Cham Spa & Massage thực sự hạnh phúc khi được đông đảo khách hàng tin yêu lựa chọn và để lại những đánh giá tốt đẹp.  

Tại sao chọn Cham Spa & Massage?

Đa dạng dịch vụ chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp

Cham cung cấp các dịch vụ: massage Y học cổ truyền kết hợp ngâm tắm lá thuốc người Dao đỏ, xông hơi thải độc 4 loại, tắm Onsen sục Jacuzzi nóng/lạnh và điều trị các vấn đề về da giúp khách hàng cảm nhận được những tinh túy nhất của Y học cổ truyền, vừa cảm nhận được hơi thở hiện đại, điêu luyện và chuyên nghiệp trong từng dịch vụ.   

Tại sao chọn Cham Spa & Massage?

Kỹ thuật viên chuyên nghiệp, tận tâm

Cham Spa & Massage tự hào là spa “sống khoẻ – sống đẹp – sống chất lượng” với đội ngũ chuyên viên kỹ thuật được đào tạo tiêu chuẩn quốc tế gắn bó hơn 5 năm.
Ưu điểm nổi bật của các chuyên viên kỹ thuật chính là khả năng cảm nhận được các điểm tắc nghẽn gây đau nhức trên cơ thể khách và làm tan các điểm đau nhức đó, làm mềm sự căng cơ và giải phóng năng lượng cơ thể.
Sự tận tâm của đội ngũ chuyên viên đã gặt hái được những “quả ngọt” xứng đáng: giúp 100% khách hàng cảm nhận được cơ thể đầy sức sống chỉ sau một lần trị liệu.
chăm sóc da toàn thân

Tại sao chọn Cham Spa & Massage?

Máy móc, công nghệ tiên tiến và hiện đại

Cham sở hữu hệ thống máy móc, công nghệ tân tiến: Công nghệ Laser CO2 Fractional, Toning Helios III, Laser RF, HIFU, HIEMT, Bùn cứu nóng. Tạo nên 1 liệu trình chăm sóc da toàn thân cao cấp và hoàn hảo.

Phương pháp làm đẹp hoàn toàn không xâm lấn, không phẫu thuật, không đau rát và không để lại sẹo. Nên khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ.

Tại sao chọn Cham Spa & Massage

Đơn vị TOP SPA ASEAN

Tự hào là đại diện Việt Nam 2 lần đón nhận giải thưởng Top “SPA ASEAN”. Cham Spa & Massage đáp ứng được những tiêu chuẩn khắt khe về chất lượng sản phẩm, dịch vụ, cơ sở vật chất uy tín đạt chuẩn ISO 9001: 2015 trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp.