Học Spa Tốn Bao Nhiêu Tiền? Địa Điểm Học Spa Tại Đâu Là Uy Tín?
Đánh giá bài viết

Học spa tốn bao nhiêu tiền? Nghề này thực sự không quá tốn nhiều học phí chính vì vậy bạn có thể yên tâm theo học. Để có câu trả lời chính xác thì cùng tham khảo bài viết sau đây của Spa tại Đà Nẵng nhé.

Xem thêm: Có Nên Học Nghề Spa? Những Điều Cần Biết Khi Theo Nghề

I. Những yếu tố ảnh hưởng nhiều nhất đến chi phí học nghề spa

Sau đây là các yếu tổ ảnh hưởng đến chi phí học nghề spa:

1.1 Địa điểm học nghề spa

Địa điểm học nghề spa sẽ liên quan trực tiếp đến chi phí trong quá trình học. Như những chi phí về các thiết bị công nghệ, cơ sở vật chất chất lượng đào tạo sẽ được quyết định bởi nơi bạn chọn học nghề spa.

Nếu bạn tham gia học nghề tại trung tâm của các địa phương, thì chi phí bình thường được giao động từ trung bình đến khá. Phù hợp cho những bạn giống ngay tại địa phương đó và các khoản chi phí sẽ trong tầm kiểm soát. Còn nếu chọn những nơi học nghề spa tại thành phố lớn thì chi phí sẽ từ mức cao trở lên. Nhưng bù lại thì chất lượng giảng dạy sẽ xứng đáng đồng tiền bạn bỏ ra.

hoc spa tốn bao nhiêu tiền
Học Spa tốn bao nhiêu tiền và những thông tin cần nắm

1.2 Mô hình đào tạo

Để những bạn muốn học nghề spa nhưng lại lo ngại về vấn vấn đề học spa tốn bao nhiêu tiền? Có đắt hay không? Ngày nay, học nghề spa được hoạt động theo 3 loại mô hình đào tạo để mọi người có nhiều sự lựa chọn hơn.

Nhà nước sẽ chi trả một phần học phí nhỏ cho học viên khi tham gia trung tâm thuộc quản lý của nhà nước. Chi phí này giúp các học viên khi không điều kiện kinh tế nhưng vẫn muốn theo đuổi ngành nghề này. Nhưng những trung tâm đào tạo này thường chỉ đào tạo các kỹ năng cơ bản. Không giống như các trung tâm tư nhân đào tạo học nghề spa bên ngoài.

Mô hình đào tạo vừa học vừa làm. Mô hình này học viên sẽ không cần chi trả học phí. Nhưng thay vào đó, bạn sẽ phải đi làm tại trung tâm để bù vào phần học phí. Mô hình này sẽ tăng kỹ năng thực hành của bạn. Nhưng nó có một nhược điểm duy nhất chính là mô hình này sẽ không cấp các bằng hay chứng chỉ cho bạn.

Tham gia đào tạo tại các trung tâm chuyên nghiệp. Được học theo các giáo trình đầy đủ và chất lượng. Từ các kỹ năng cơ bản đến nâng cao. Theo lẽ đó mà học phí cũng sẽ cao hơn.

hoc spa bao nhieu tien
học spa bao nhiêu tiền tại các trung tâm uy tín

1.3 Danh tiếng của nơi đào tạo

Danh tiếng của nơi đào tạo chính là một trong những tiêu chí đánh giá khách quan trung tâm đó có tốt hay không. Nhưng thường những trung tâm danh tiếng cũng tỷ lệ thuận với học phí đào tạo.

Bên cạnh đó, có những trung tâm danh tiếng có nhiều khóa học ưu đãi và đa dạng, Nhiều khóa học có chương đào tạo đúng trọng tâm, không cần học hết cả một chương trình. Đây là một ưu điểm giúp học viên tiết kiệm chi phí.

1.4 Cơ sở vật chất

Cơ sở vật chất tại trung tâm sẽ ảnh hưởng đến kết quả học của bạn. Vì vậy, những nơi trung tâm uy tín sẽ đầu tư một khoản phí lớn về các thiết bị tiên tiến và công nghệ nhất. Đồng nghĩa với việc số tiền bạn phải bỏ ra khi học sẽ nhiều hơn.

Tham khảo ngay: Top 15 spa Đà Nẵng nổi tiếng nhất rất đang để theo học

1.5 Chương trình đào tạo

Lý thuyết sẽ xây dựng nền tảng kiến thức cho học viên. Kỹ thuật làm việc của bạn sẽ được đánh giá bởi chất lượng giáo trình và chương trình đào tạo. Các chương trình đào tạo sẽ nhiều nhỏ thành nhiều khóa học với mục đích và kiến thức riêng.

1.6 Chất lượng giảng dạy

Làm đẹp đang ngày càng phát triển. Theo đó là tính cạnh tranh giữa các trường dạy spa sẽ gay gắt hơn. Việc đổi mới phương thức giảng dạy trở nên thú hút học viên hơn là điều cần thiết.

Nếu bạn muốn chắc chắn hơn về trình độ chất lượng của trung tâm. Bạn có thể đến thẳng và được tư vấn trực tiếp rõ ràng. Tham khảo qua các giáo trình khóa học và thái độ của các giảng viên tại đây. Điều này sẽ giúp tổng kết và tính toán mức phí cần chi trả khi học spa tốn bao nhiêu tiền.

Lựa chọn những trung tâm học spa chất lượng
Lựa chọn những trung tâm học spa chất lượng

1.7 Tỷ lệ thực hành và lý thuyết

Học phải đi đôi với hành. Thực hành sẽ giúp bạn nắm rõ lý thuyết và nhớ bài hơn. Nhưng tổ chức một buổi thực hành spa cần chi phí khá lớn. Với các công nghệ tiên tiến được đầu tư cho nhiều học viên tham gia cùng lúc. Đây cũng là một trong những nguyên nhân học phí lại cao như vậy.

1.8 Giảng viên chuyên môn

Kinh nghiệm giảng dạy cùng phương thức giảng dạy hấp dẫn khiến học viên của mình sẽ hứng thú khi học hơn. Tạo thêm sự vui vẻ và chủ động trong việc học. Có thể nói giảng viên chính là chìa khóa trong việc tạo sự uy tín của trung tâm.

1.9 Kết quả khi ra nghề

Tham gia tại trung tâm uy tín, đảm bảo khối lượng kiến thức và trình độ kỹ thuật. Khi bạn hoàn thành khóa học sẽ được cấp chứng chỉ được khẳng định và thuận lợi trong khâu xin việc của mình.

1.1.0 Cơ hội việc làm sau khi học

Bên cạnh vấn đề học spa tốn bao nhiêu tiền thì cơ hội việc làm sau khi học chính là nỗi lo tiếp theo. Có một số trường đào tạo có liên kết với các trung tâm thẩm mỹ. Vì vậy trước khi bạn đóng học phí nhập học, cần tìm hiểu rõ và xác định được định hướng tương lai nhé.

II. Chi phí học nghề spa là bao nhiêu?

Tại rất nhiều nơi và khu vực có mức học phí không giống nhau. Ví dụ như thành phố Hồ Chí Minh là một trong số những thành phố lớn nhất nhất tại Việt Nam đào tạo nghề spa. Vậy cụ thể học nghề spa mất bao nhiêu tiền, tìm hiểu ngay nhé:

 • Chương trình đào tạo spa cơ bản: Gồm các khóa học phổ thông và cơ bản nhất giao động từ 3 – 6 triệu đồng. Còn khi chương trình phổ động này kết hợp với thực hành trên các máy móc công nghệ cao thì học phí nằm trong khoảng từ 6 – 10 triệu đồng.
 • Chương trình học có liên quan đến tiểu phẫu: Học phí từ 20 triệu đồng trở lên.
 • Chương trình đào tạo chuyên sâu: Học các kiến thức chuyên môn và kỹ thuật cao. Cộng thêm các máy móc thì học phí có thể từ 30 – 50 triệu đồng.
Giải đáp cho câu hỏi học spa tốn bao nhiêu tiền
Giải đáp cho câu hỏi học spa tốn bao nhiêu tiền

III. Có nên chọn những khóa học nghề giá rẻ không?

Số tiền bỏ ra khi học cần xứng đáng với những kiến thức bản thân thu lại. Nếu bạn tham gia những trung tâm kém chất lượng, không có giáo trình giảng dạy rõ ràng. Thì việc này không chỉ khiến bạn mất thời gian công sức và còn tiền bạc của mình.

Để đảm bảo được kỹ thuật hành nghề nhưng vẫn trong mức dự chi học phí của mình. Bạn nên tìm hiểu rõ ràng và tốt nhất là đến trực tiếp để được tư vấn nhé.

Xem thêm: Massage y học cổ truyền Đà Nẵng

 

 

Hy vọng bài viết này đã giải đáp được câu hỏi: Học spa tốn bao nhiêu tiền? Cơ hội việc làm sẽ ra sao? của bạn. Cham Spa & Massage hứa hẹn luôn không ngừng cải thiện chương trình đào tạo của mình để học viên nắm được những kỹ thuật tiên tiến nhất.

Thông tin liên hệ

 • Hotline: 0987 773 777
 • Hoạt động: Thứ 2 - Chủ nhật
 • Mở cửa: 8:30 - 22:00
 • Địa chỉ: 05 Lê Quang Hoà, Hoà Xuân, Cẩm Lệ, Đà Nẵng
 • Email: sm.chamspamassage@gmail.com

Dịch vụ massage tại Cham Spa & Massage

Blog tin tức

Chính sách & Điều Khoản

Tư vấn miễn phí  Maps

  KakaoTalk