Massage Body 60 phút

Với 60 phút massage body tại Cham, bạn không chỉ thăng hoa cảm xúc bởi hương thơm thảo dược phảng phất cùng tiếng nhạc du dương hay tay nghề chuyên nghiệp của kỹ thuật viên. Mà còn tận hưởng trọn vẹn dịch vụ chất lượng đạt chuẩn ISO 9001:2015.
Xem chi tiết

Massage Body 90 phút

Với gói 90 phút này, ngoài việc thư giãn và tận hưởng các bước massage y học cổ truyền kết hợp chườm đá nóng, chườm thảo dược nóng/giác hơi thì khách hàng còn được trải nghiệm các dịch vụ ngâm tắm lá thuốc người Dao đỏ, tắm Onsen sục Jacuzzi nóng/lạnh, xông hơi thải độc 4 loại (xông thảo dược, tinh dầu, đá muối Himalaya, tuyết).
Xem chi tiết

Massage Body 120 phút

Từ ngâm tắm lá thuốc người Dao đỏ, tắm Onsen sục Jacuzzi nóng/lạnh, xông hơi thải độc 4 loại (xông thảo dược, tinh dầu, đá muối Himalaya, tuyết) đến massage liên hoàn 90 phút bằng phương pháp Y học cổ truyền kết hợp chườm đá nóng, chườm thảo dược nóng/giác hơi. Đặc biệt, bạn có thể lựa chọn phòng đơn/đôi/ba/tập thể với kỹ thuật viên theo mong muốn.
Xem chi tiết

Qui trình Massage body tại Cham Spa

  • Bước 1: Tắm sạch, ngâm bồn tắm lá thuốc người dao đỏ
  • Bước 2: Xông ướt, xông khô, ngâm chân gừng muối
  • Bước 3: Tắm tráng lá cây: sả, hương nhu, hoa hồi, bưởi
  • Bước 4: Massage liên hoàn
  • Bước 5: Đắp mặt nạ, chườm ngãi cứu.
  • Bước 6: Ăn nhẹ ( cháo, súp, trứng vịt lộn) trái cây và thức uống dinh dưỡng

Lợi ích của việc Massage body

Massage body với các kĩ thuật vuốt, ấn, kéo, day,…giúp việc giảm đau các cơ, đau khớp, tụ máu,… thích hợp với điều trị đau thần kinh tọa. Sau một ngày dài làm việc mệt mỏi thì đến với nơi này hoàn toàn thích hợp với bạn.

Việc massage kích thích trực tiếp lên các tế bào của da thông qua việc xoa bóp, bấm huyệt giúp cơ thể sản sinh ra các nội tiết tố, làm giãn mạch máu giúp khí huyết lưu thông làn da của bạn sẽ trở nên hồng hào cải thiện đáng thấy. Lợi ích tuyệt vời to lớn đối với các chị em phải không nào?

Nhận thông tin khuyến mãi