Ngâm tắm lá thuốc người Dao đỏ hiệu quả ra sao?
Đánh giá bài viết

Thuốc tắm Người Dao đỏ là phương thức bí truyền của người dân tộc miền Núi phía bắc Việt Nam. Tại dãy núi Hoàng Liên Sơn chứa nhiều loại thuốc quý. Các bài thuốc bí truyền chống mỏi mệt từ bao đời được truyền lại có hiệu quả cao.

Ngâm tắm lá thuốc người Dao đỏ tại Cham Spa & Massage được khai thác độc quyền từ các hộ dân Tả Phìn. Theo đề tài nghiên cứu khoa học thực nghiệm số 18, Nghị định 119/1999/NĐ – CP (dự án cấp nhà nước) được thực hiện bởi các GS.TS giỏi của Trường ĐH Y Dược Hà Nội từ bản Tả Phìn Sa Pa Lào Cai Việt Nam về Đà Nẵng.

hiệu quảVới hơn 39 loại thảo dược quý hiếm trực tiếp đun nấu trong hệ thống lò hơi bằng than củi nhiều giờ liên tiếp. Cho ra nồi nước sóng sánh như rượu vang, tỏa mùi thơm đặc trưng. Khác với một vài cơ sở khác lấy thuốc từ lọ pha vào kém chất lượng không có hiệu quả. Và sau khi ngâm trong bồn gỗ Pơ Mu, sự mệt mỏi tan biến ngay lập tức.

Đối với phụ nữ sau sinh, bài thuốc ngâm Bí Truyền này được truyền miệng rằng sau khi sinh nếu bạn tắm 7 ngày liên tục bằng loại thuốc này thì phụ nữ có thể đi rừng, đi làm việc trên núi được ngay mà không cần phải nghỉ ngơi hoặc tĩnh dưỡng dài ngày.

hiệu quả

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Thông tin liên hệ

  • Hotline: 0987 773 777
  • Hoạt động: Thứ 2 - Chủ nhật
  • Mở cửa: 8:30 - 22:00
  • Địa chỉ: 05 Lê Quang Hoà, Hoà Xuân, Cẩm Lệ, Đà Nẵng
  • Email: sm.chamspamassage@gmail.com

Dịch vụ massage tại Cham Spa & Massage

Blog tin tức

Chính sách & Điều Khoản

Tư vấn miễn phí    Maps

    KakaoTalk