Cham Spa & Massage vinh dự đón tiếp chủ tịch Hội Nam Y Việt Nam
Đánh giá bài viết

Ngày 14/3/2023, Cham Spa & Massage vinh dự được đón tiếp chủ tịch Hội Nam Y Việt Nam – TTND.GS.TS Trương Việt Bình đến thăm và làm việc với ban đại diện hội tại miền Trung và chi hội Nam Y Đà Nẵng.

Đôi nét về Hội Nam Y Việt Nam

Hội Nam y Việt Nam được thành lập theo Quyết định số 852/QQD-BNV ngày 17/03/2017 của Bộ Nội Vụ. Hội ra đời nhằm bảo tồn, quảng bá, giới thiệu và phát huy giá trị của nền y học bản địa trong công tác khám chữa bệnh. Ngoài ra, Hội còn có mục tiêu thừa kế những bài thuốc hay, cây thuốc quý. 

Phối hợp cùng ngành y tế thực hiện có hiệu quả công tác chăm sóc, bảo vệ sức khỏe nhân dân. Phối hợp cùng ngành y tế đào tạo đội ngũ thầy thuốc nam y Việt Nam.

hội nam y Việt Nam

Cuộc hội thảo diễn ra tại trụ sở chính Cham Spa & Massage

Với sự tham gia và góp mặt đầy đủ của toàn thể Hội viên, buổi hội thảo đã đề cập đến nhiều vấn đề quan trọng. Nhằm bảo tồn, phát triển và quảng bá những giá trị của nền y học cổ truyền dân tộc. TTND.GS.TS Trương Việt Bình đã đưa ra phương hướng hoạt động và nhấn mạnh trách nhiệm cao cả của Hội. 

hội nam y

hội nam y

CHAM SPA & MASSAGE

 

Chi hội Nam Y Đà Nẵng có trụ sở tại Cham Spa & Massage mang trong mình sứ mệnh tìm hiểu, nghiên cứu và truyền đạt những kiến thức sâu rộng về Y khoa. Tăng cường nhận thức và lan tỏa giá trị của Y học cổ truyền và các phương pháp chăm sóc sức khỏe không dùng thuốc cho cộng đồng.

cham spa massage

Đồng thời tổ chức công tác thăm, khám, cấp thuốc và chữa bệnh miễn phí cho bà con. Tạo cơ hội và khuyến khích mọi người cùng tham gia. Để hiểu hơn về cách điều trị bệnh hiệu quả cho bản thân và gia đình mình. Bên cạnh đó, phối hợp cùng các Hội Đông Y, Châm cứu, Dược liệu tổ chức các cuộc hội thảo về vấn đề cung cầu. Phát động phong trào trồng và sử dụng cây thuốc Nam sao cho hiệu quả nhất.

Lợi ích khi tham gia vào Hội Nam Y Đà Nẵng

cham spa massage

Các thành viên của Hội được đào tạo nghề miễn phí bằng các phương pháp như massage, xoa bóp, ấn huyệt,… Những phương pháp này không chỉ giúp tăng cường hệ miễn dịch và khả năng chống lại bệnh tật. Mà còn giúp giảm thiểu tác động của các loại thuốc hóa học đến cơ thể. Đặc biệt, sẽ được cấp chứng chỉ hành nghề sau những khóa đào tạo. Từ đó tạo ra nhiều cơ hội việc làm mới, giải quyết được vấn đề thất nghiệp cho mọi người.

Cham Spa & Massage cam kết sẽ dẫn dắt và phát triển Hội Nam Y Đà Nẵng ngày càng lớn mạnh. Mang lại cho cộng đồng những giá trị tuyệt vời nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Thông tin liên hệ

  • Hotline: 0987 773 777
  • Hoạt động: Thứ 2 - Chủ nhật
  • Mở cửa: 8:30 - 22:00
  • Địa chỉ: 05 Lê Quang Hoà, Hoà Xuân, Cẩm Lệ, Đà Nẵng
  • Email: sm.chamspamassage@gmail.com

Dịch vụ massage tại Cham Spa & Massage

Blog tin tức

Chính sách & Điều Khoản

Tư vấn miễn phí    Maps

    KakaoTalk