Hội Nam Y Việt Nam lan tỏa giá trị sức khỏe cộng động
5/5 - (1 bình chọn)

Hội Nam Y Việt Nam là một tổ chức chuyên nghiên cứu và phát triển Y học cổ truyền Nam Y tại Việt Nam. Phát huy tinh hoa dân tộc và mang lại lợi ích cho nhân dân.

Đôi nét về Hội Nam Y Việt Nam

Hội Nam Y Việt Nam ra đời với vai trò kế thừa những bài thuốc hay, cây thuốc quý. Bảo tồn, phát triển và quảng bá những giá trị của nền y học dân tộc. Đồng thời phối hợp cùng ngành y tế đào tạo đội ngũ thầy thuốc Nam Y Việt Nam bảo vệ sức khỏe nhân dân.

Các thành viên của Hội Nam Y Việt Nam thường là những người có năng khiếu và kinh nghiệm trong lĩnh vực y học truyền thống. Họ sử dụng các phương pháp chữa bệnh bằng cách sử dụng các loại thuốc từ các thảo dược và thực vật khác nhau. Cùng với các phương pháp trị liệu bằng áp lực và massage.

hội nam y việt nam

Các hoạt động chính của Hội bao gồm tổ chức các lớp đào tạo, hội thảo, tọa đàm về y học cổ truyền Nam Y. Nghiên cứu các bài thuốc cổ truyền và phát triển sản phẩm y tế từ các dược liệu thiên nhiên. 

Hội cũng thường xuyên tổ chức các hoạt động tình nguyện như khám bệnh và cấp thuốc miễn phí cho người dân nghèo khó tại các vùng sâu, vùng xa. Trong thời gian qua, Hội Nam Y Việt Nam đã góp phần quan trọng trong việc bảo tồn và phát triển y học cổ truyền Nam Y. Giúp cho người dân nâng cao sức khỏe và cải thiện chất lượng cuộc sống.

Gắn kết dài tạo giá trị lớn

thành lập hội nam y đà nẵng

hội nam y việt nam

Ngày 21/5/2019, Chi hội Nam Y Đà Nẵng chính thức thành lập. Cơ sở được đặt tại Cham Spa & Massage. Trở thành nơi tổ chức các cuộc hội thảo sức khỏe, giao thoa gặp gỡ chia sẻ kinh nghiệm về Nam Y. Và đào tạo nguồn nhân lực cho các cơ sở chăm sóc sức khỏe.

Qua đó tạo cơ hội cho các hội viên quảng bá, giới thiệu và phát huy giá trị của nền y học cổ truyền trong công tác khám, chữa bệnh cho cộng đồng trong và ngoài nước. 

cham spa massage

cham spa massage

Cham Spa & Massage là khu phức hợp chăm sóc sức khỏe lớn nhất miền Trung. Tự hào là Top Spa Asean với cơ sở vật chất đạt chuẩn ISO 9001:2015, chúng tôi vinh dự là trụ sở đại diện Hội Nam Y Việt Nam tại Đà Nẵng. Điều này càng khẳng định mục tiêu hoạt động của Cham Spa & Massage là hướng đến sức khỏe cộng đồng, mang lại lợi ích cho nhân dân.

Chúng tôi cùng tập thể các thầy thuốc Nam luôn không ngừng nghiên cứu và nâng cao chất lượng dịch vụ. Thường xuyên kết hợp cùng hội Nam Y tổ chức các buổi hội thảo online và khám chữa bệnh miễn phí cho mọi người.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Thông tin liên hệ

  • Hotline: 0987 773 777
  • Hoạt động: Thứ 2 - Chủ nhật
  • Mở cửa: 8:30 - 22:00
  • Địa chỉ: 05 Lê Quang Hoà, Hoà Xuân, Cẩm Lệ, Đà Nẵng
  • Email: sm.chamspamassage@gmail.com

Dịch vụ massage tại Cham Spa & Massage

Blog tin tức

Chính sách & Điều Khoản

Tư vấn miễn phí    Maps

    KakaoTalk