Lần thứ 2 Cham Spa & Massage đạt giải thưởng Top SPA ASEAN 2023
2/5 - (2 bình chọn)

Cham Spa & Massage tự hào là đơn vị uy tín hàng đầu trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe và làm đẹp. Là đại diện duy nhất hai lần nhận giải thưởng Top SPA ASEAN 2023 và top SPA ASEAN 2019. Cham Spa & Massage càng khẳng định vị thế thương hiệu và chứng minh được chất lượng dịch vụ uy tín và đạt chuẩn ISO 9001:2015.

Chặng đường hình thành và phát triển Cham Spa & Massage

Vào ngày 3/2 – 5/2/2023 tại Yogyakarta Indonesia, Cham Spa & Massage chính thức là đơn vị đại diện Việt Nam được Bộ trưởng Văn hóa, Thể Thao và Du lịch ASEAN trao giải Top SPA ASEAN 2023 tại diễn đàn du lịch Đông Nam Á – ATF 2023.

Sau nhiều lần bình chọn, kiểm tra và đánh giá khắt khe của hội đồng ASEAN. Vượt qua 10 nước trong khu vực, Cham Spa & Massage vinh dự là đại diện Việt Nam được nhận giải thưởng Dịch vụ Spa ASEAN cao quý.

TOP SPA ASEAN

Trước đó, năm 2019 Cham Spa & Massage đã có cơ hội tham gia và vô cùng tự hào ghi danh tên mình trong bảng vàng giải thưởng Top Spa ASEAN 2019. Ngày 9/12/2022, Cham Spa & Massage hoàn thành khóa chứng nhận ISO 9001:2015. Đáp ứng được những tiêu chí khắt khe về chất lượng dịch vụ, cơ sở vật chất.

TOP SPA ASEAN

Với những danh hiệu cao quý đạt được, Cham Spa & Massage xứng đáng là thương hiệu đại diện cho thị trường chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp Việt Nam nói riêng và ASEAN nói chung. Đây chính là niềm tự hào dân tộc khi sánh vai với các doanh nghiệp năm châu. Quảng bá đất nước trên đấu trường quốc tế sắc đẹp.

Các dịch vụ tại Cham Spa & Massage – Top Spa Asean

Ngâm tắm lá thuốc người Dao Đỏ là dịch vụ điển hình được đông đảo khách hàng lựa chọn tại Cham Spa & Massage. Với hơn 39 loại thảo dược quý lấy trực tiếp từ bản Tả Phìn – Sa Pa. Được tinh chế với công thức riêng và đun nấu hoàn toàn bằng than củi.

Khách hàng sẽ tận mắt chiêm ngưỡng và cảm nhận được dược tính và giá trị của bài thuốc. Đỏ sánh như rượu vang, tỏa hương thơm đặc trưng của thảo mộc. Liệu pháp này không chỉ trở thành một biểu tượng trong lòng khách hàng Đà Nẵng nói riêng và Việt Nam nói chung. Mà thậm chí là của tất cả các du khách đã từng ghé Cham.

 tắm lá thuốc người Dao đỏ

Ngoài ra, Cham Spa & Massage còn đa dạng các gói dịch vụ chăm sóc sức khỏe như massage body kết hợp massage YHCT, massage foot, xông hơi thải độc 4 loại, detox cơ thể,… giúp khí huyết lưu thông, giảm đau nhức và thư giãn.

TOP SPA ASEAN

Sau khi thư giãn tuyệt đối cùng không gian và dịch vụ tại khu spa & massage, hãy dành thời gian thưởng thức ẩm thực tại Nhà hàng Cham. Với nguồn nguyên liệu sạch và tươi, Cham mang đến những món ngon tuyệt hạng. Đa dạng từ ẩm thực châu Á đến châu Âu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Thông tin liên hệ

  • Hotline: 0987 773 777
  • Hoạt động: Thứ 2 - Chủ nhật
  • Mở cửa: 8:30 - 22:00
  • Địa chỉ: 05 Lê Quang Hoà, Hoà Xuân, Cẩm Lệ, Đà Nẵng
  • Email: sm.chamspamassage@gmail.com

Dịch vụ massage tại Cham Spa & Massage

Blog tin tức

Chính sách & Điều Khoản

Tư vấn miễn phí    Maps

    KakaoTalk