Top Spa Asean được đánh giá cao nhất trên các trang Booking

Top Spa ASEAN – giải thưởng cao quý đã đánh dấu bước ngoặt lớn cho sự phát triển của Cham Spa & Massage. Định hướng trong tương lai của Cham Spa & Massage là trở thành một Spa hàng đầu khu vực Đông Nam Á.

Viet Nam ASEAN Spa Services Awards – Top Spa ASEAN

Top Spa ASEAN

Top Spa ASEAN là giải thưởng uy tín về chăm sóc sức khỏe, được đánh giá cao trong lĩnh vực du lịch, mang ý nghĩa chính trị, kinh tế, xã hội to lớn không chỉ với Việt Nam mà cả với các nước khối ASEAN. Giải thưởng này là lời khẳng định cho chất lượng dịch vụ, yếu tố thân thiện với môi trường và những đóng góp của đơn vị cho cộng đồng, xã hội.

Ngoài ra, Spa ASEAN nhằm ghi nhận và tôn vinh các doanh nghiệp ASEAN xuất sắc thể hiện sự tôn trọng vốn có đối với văn hóa và truyền thống cũng như các nguyên tắc thương mại công bằng.

Đại diện duy nhất tại Đà Nẵng nhận giải thưởng “TOP SPA ASEAN 2019”

Cùng với mục tiêu giúp khách hàng luôn “Sống khỏe – Sống đẹp – Sống chất”, Cham Spa & Massage đáp ứng các tiêu chuẩn khắt khe về chất lượng sản phẩm, dịch vụ, cơ sở vật chất uy tín trong lĩnh vực. Đặc biệt, khách hàng của Cham Spa & Massage sẽ trải nghiệm thực sự liệu trình tắm thảo dược người Dao Đỏ kết hợp Massage y học cổ truyền, sục Onsen nóng lạnh.

Bên cạnh đó, Cham Spa & Massage còn có những liệu pháp xông hơi đa dạng và độc đáo như: Xông hơi đá muối Himalaya, xông hơi tuyết, xông hơi ướt, xông hơi thảo dược cũng là những loại hình dịch vụ được khách hàng yêu thích và đánh giá cao.

Các dịch vụ nổi bật tại Cham Spa & Massage

– Tắm lá thuốc người Dao Đỏ

– Xông hơi tuyết

– Thải độc toàn thân

– Massage cơ thể & Spa

– Tắm ONSEN

– Chăm sóc làn da, đặc biệt là dịch vụ dành cho phụ nữ sau sinh

Cham Spa & Massage luôn không ngừng nỗ lực hoàn thiện và kết hợp đa dạng các dịch vụ chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp toàn diện. Từ các phương pháp điều trị truyền thống hiệu quả đến hệ thống trang thiết bị làm đẹp công nghệ cao hiện đại nhất.

Thưởng thức trọn vẹn giá trị cuộc sống

Top Spa ASEAN

Đối với phái đẹp, thuật ngữ Spa đã không còn quá xa lạ. Về nguồn gốc, có người cho rằng Spa bắt nguồn từ châu Âu, người khác lại nói từ Nhật Bản. Thực tế, từ ngữ này bắt nguồn từ La-tinh cổ với ý nghĩa “Trị liệu sức khỏe bởi sức nước”.

Từ ngàn xưa, các loại hình chăm sóc sắc đẹp và sức khỏe phần lớn chỉ phục vụ các đối tượng vương giả, quý tộc. Chất lượng cuộc sống hiện đại ngày nay đã đem các loại hình Spa & Massage đến gần hơn với đa số đối tượng khách hàng.

Áp lực công việc càng khiến con người ta cảm thấy căng thẳng thì nhu cầu được giải tỏa càng tăng lên. Hoạt động nghỉ dưỡng thông thường chỉ xoay quanh các dịch vụ: ăn uống, lưu trú, vui chơi…. Bổ sung thêm yếu tố chăm sóc sức khỏe sẽ luôn khiến khách hàng cảm thấy vô cùng hứng thú.

Spa vì thế trở thành một phần tất yếu đối với những vị khách ưa trải nghiệm thư giãn, thưởng thức trọn vẹn giá trị cuộc sống. Cham Spa & Massage chính là địa điểm tin cậy và được yêu thích trên các trang Booking để đáp ứng dịch vụ cân bằng sức khỏe, làm đẹp và thư giãn.

Lời kết

Sự căng thẳng trước khi bước vào Spa và gương mặt thư thái sau khi sử dụng dịch vụ là điểm nhận biết dễ thấy nhất, minh chứng rõ ràng nhất cho những lợi ích mà Cham Spa & Masage mang lại. Từ cơ thể đến tinh thần đều được thoải mái và giải phóng sự mệt mỏi. Tạm gác lại những bận rộn và lo toan trong công việc và thưởng cho mình một cuối tuần thảnh thơi thư giãn cơ thể. Cùng bạn bè, người thân đắm mình trong bồn tắm thoang thoảng mùi hương hoa và sữa thơm nồng.

Xem thêm về chúng tôi tại Cham Spa & Massage

Thông tin liên hệ

  • Hotline: 0348 72 70 70
  • Hoạt động: Thứ 2 - Chủ nhật
  • Mở cửa: 8:30 - 22:00
  • Địa chỉ: 05 Lê Quang Hoà, Hoà Xuân, Cẩm Lệ, Đà Nẵng
  • Email: sm.chamspamassage@gmail.com

Dịch vụ massage tại Cham Spa & Massage

Blog tin tức

Chính sách & Điều Khoản

Tư vấn miễn phí    Maps

    KakaoTalk