Tác dụng tuyệt vời của khóa Thanh lọc Thân Tâm | Thầy Thích Tâm Thành
5/5 - (2 bình chọn)

Bạn có biết vì sao đất nước càng phát triển, con người có xu hướng mắc bệnh càng nhiều. Nhiều bác sĩ, dược sĩ tài giỏi cũng phải cúi đầu trước những căn bệnh nan y và ác tính. Khóa thanh lọc Thân Tâm cùng thầy Thích Tâm Thành tại Cham Spa & Massage sẽ giải đáp mọi thắc mắc này.

Đôi nét về thầy Thích Tâm Thành

Thầy Thích Tâm Thành – Cha đẻ khóa Thanh lọc Thân Tâm. Thông qua việc hướng dẫn và hỗ trợ mọi người trong quá trình tập trung vào hơi thở và tập trung vào hiện tại. Thầy đã giúp nhiều người tìm được sự bình an và cân bằng trong cuộc sống. Hiểu được cơ chế hoạt động của cơ thể và cách để có một sức khỏe tốt.

thầy thích tâm thành

 • Thầy tu tại Thiền Viện Vạn Hạnh ở Sài Gòn với cố Hòa Thượng Thích Minh Châu từ năm 1984.
 • Thầy tốt nghiệp trường Y Khoa Sài Gòn năm 1987. Thầy giảng dạy tại Y Khoa Sài Gòn, chuyên khoa Xét Nghiệm Cận Lâm Sàng từ 1987-1994.
 • Năm 1994 Thầy sang Hoa Kỳ định cư với gia đình. Thầy tốt nghiệp Tiến Sĩ Dược Khoa tại Hoa Kỳ năm 2001, chuyên khoa Tiểu Đường và Dinh Dưỡng.
 • Thầy xuất gia tu học theo trường phái Trúc Lâm Yên Tử với Hòa Thượng Thích Thanh Từ năm 2004. Thầy từng nhập chúng tu học tại Thiền Viện Đại Đăng, Thiền Viện Chơn Tâm và các Thiền Viện khác.
 • Thầy từng tu học nhập chúng với Tăng Thân Làng Mai của Sư Ông Thích Nhất Hạnh tại Pháp từ 2009-2011.
 • Thầy từng hướng dẫn cho các cộng đồng người Việt và người bản xứ tại các nước Hoa Kỳ, Anh, Pháp, Thụy Sĩ, Hòa Lan, Đức, Thụy Điển, Áo, Ý, Tiệp Khắc, Ấn Độ và Việt Nam từ năm 2006.

Giới thiệu khóa Thanh lọc Thân Tâm 

thanh lọc cơ thể

Thân và Tâm là hai thực thể luôn tồn tại song song và không thể tách rời nhau. Khi Thân khỏe mạnh Tâm sẽ được an lạc, bình an. Thân không khỏe mạnh thì Tâm bần thần mệt mỏi. Ngược lại, Tâm lo lắng căng thẳng thì Thân sẽ bị rối loạn và bệnh tật.

Với sứ mệnh Thân khỏe – Tâm an – Trí minh, 20 năm qua thầy Thanh Tâm đã mang khóa học Thanh lọc Thân Tâm đến với hơn 30 quốc gia trên Thế Giới. Đem đến cái nhìn mới mẻ và giá trị đáng quý về cơ thể – sức khỏe con người mà trước nay ta luôn xem nhẹ. Giúp hàng ngàn người trở thành bác sĩ cho chính mình và gia đình. Lan tỏa điều tích cực đến với cộng đồng.

Khóa Thanh lọc Thân Tâm với sự hướng dẫn của Thầy Thích Tâm Thành bao gồm:

thanh lọc cơ thể

 • Nghe thảo luận về các chức năng nội tạng của Thân, Tâm, và các mối quan hệ mật thiết của chúng.
 • Học hỏi và áp dụng làm thế nào để chọn thực phẩm thích hợp cho mỗi cơ địa và bệnh tật cũng như cách sử dụng để có được lợi ích tối đa.
 • Học cách thanh lọc Tâm và phát triển khả năng nhận thức. Tỉnh thức, và tập trung để vượt qua lối sống không lành mạnh, tiêu thụ quá mức, thói quen suy nghĩ mông lung và cách sống thiếu tỉnh thức.
 • Thực hành pháp “Tĩnh lặng” để thanh lọc Tâm ở mức độ sâu, vi tế.
 • Thanh lọc Thân, loại bỏ chất độc ra khỏi cơ thể bằng nước ép rau củ, quả tươi tự nhiên & lạy khí công.
 • Thiền Sinh sẽ tìm được an lạc và hạnh phúc qua sự chuyển hóa nhận thức. Cách sống để hòa hợp Thân và Tâm của thiền sinh cùng với cộng đồng, môi trường và vũ trụ.​

Thanh lọc cơ thể – Phương pháp chữa bệnh không dùng thuốc tại Cham Spa & Massage

Hiểu một cách khác, Thanh lọc Thân Tâm là thanh lọc cơ thể. Đây là một phương pháp chữa bệnh không dùng thuốc an toàn, hiệu quả cao. Với mong muốn giúp mọi người đánh thức tinh thần chăm sóc sức khỏe tự thân và làm mới Thân – Tâm. Vừa qua, Cham Spa & Massage đã mời thầy Thích Tâm Thành về giảng dạy khóa Thanh lọc Thân Tâm. Khóa học đã gây được sự chú ý và thu hút được nhiều người tham gia.

thanh lọc cơ thể

Không chỉ người thân thích, quen biết Cham mà những vị khách lần đầu đến Cham cũng tham gia khóa học này. Đặc biệt, điều tuyệt vời nhất chính là, tất cả mọi người tham gia khóa thanh lọc cơ thể tại Cham Spa & Massage đều được sắp xếp miễn phí đồ ăn và chổ ở. Tạo không gian nghỉ dưỡng tốt nhất, bình yên nhất.

cham spa massage

Khóa học Thanh lọc Thân Tâm cũng là cơ hội để kết nối và chia sẻ những điều tích cực cho cộng đồng. Cham Spa & Massage luôn đặt tâm niệm Sống khỏe – Sống đẹp – Sống chất lượng lên hàng đầu. Đặc biệt khóa học này diễn ra tại Cham cho thấy sự đầu tư, quan tâm đem đến phương pháp chăm sóc sức khỏe tốt nhất cho mọi người.

Quá trình thanh lọc cơ thể trong vòng 4 ngày

4 ngày tham gia khóa học, thầy trực tiếp giảng dạy và chia sẻ nhiều kiến thức bổ ích về sự liên kết giữa Thân – Tâm, chế độ ăn uống khoa học giúp cơ thể thanh lọc. Rồi ngồi thiền bình an, tập thể dục, sinh hoạt chung,… 4 ngày liên tiếp “xả thải” giúp cơ thể quét sạch mảng bám, cặn bã, độc tố, làm sạch đường ruột và các chất bẩn trong các cơ quan nội tạng. Từ đó, con người lúc nào cũng tươi tỉnh, hồng hào và hoan hỷ.

ngồi thiền bình an

Thầy giúp chúng ta hiểu kỹ về cơ chế sinh học con người, ngọn nguồn sinh bệnh tật. Từ đó, đưa ra cách chữa lành mọi khổ đau, cân bằng cuộc sống. Đồng thời, thầy dạy ta cách ăn nuôi dưỡng Thân – Tâm bằng cả 4 loại thức ăn. Cụ thể:

 • Nuôi dưỡng bằng đoàn thực: Thức ăn được chế biến theo cách đơn giản, hợp quy luật tự nhiên nhất, nguyên liệu chủ yếu là rau củ sạch. 
 • Nuôi dưỡng bằng xúc thực: Cảm nhận và tận hưởng bữa ăn bằng mọi giác quan. Nhai kỹ, nuốt chậm, biết ơn rau củ quả và công sức của người tạo ra nó.
 • Nuôi dưỡng bằng tư niệm thực: Trước mỗi bữa ăn, mỗi người đều được lắng nghe thầy đọc lời quán nguyện. Thấm những lời tha thiết ấy cũng đã nuôi dưỡng và trị liệu Thân – Tâm mình. 
 • Nuôi dưỡng bằng thức thực (thức ăn bằng tâm thức): Thầy luôn nhắc học viên ăn trong chánh niệm. Mỗi 10-15 phút phải tự kiểm tra xem tư thế ăn đúng chưa. Tâm của mình có đang hoàn toàn ở đó với Thân hay không và Tâm có an vui hay không,…

thanh lọc cơ thể

Hiệu quả sau khóa học Thanh lọc Thân Tâm

Thanh lọc Thân Tâm là một phương pháp học tập và trải nghiệm giúp con người loại bỏ những suy nghĩ và cảm xúc tiêu cực. Tìm kiếm sự bình an và cân bằng trong cuộc sống. Kết thúc khóa học, Cham Spa & Massage nhận được rất nhiều phản hồi tốt đẹp từ mọi người. Nhiều người khá ngạc nhiên với hiệu quả đạt được chỉ sau vài ngày ngắn ngủi. 

Thông qua việc ăn uống điều độ, thức ăn chủ yếu là rau củ quả sạch. Ngủ đúng giờ đủ giấc, tránh xa các tệ nạn xã hội. Hạn chế sử dụng các thiết bị internet. Tập thể dục và ngồi thiền bình an thường xuyên. Ta sẽ nhận thấy được sự thay đổi rõ rệt của cơ thể qua từng ngày.

massage

Đặc biệt, việc kết hợp xông hơi phần nào giúp cơ thể chuyển hóa nhanh hơn. Làm tiêu bớt những chất dư thừa, giúp cân nặng ổn định, thân hình hài hòa cân đối. Chúng ta dễ dàng buông bỏ thói hư tật xấu, sự cố chấp và cứng nhắc. Cảm giác thân được nhẹ nhõm và thư thái rất nhiều. Tâm cũng bắt đầu được bình an, trong sáng.

detox thải độc

Không những thế, sự kết hợp xông hơi, massage, thanh lọc cơ thể giúp tuần hoàn của máu huyết và khí lực được gia tăng. Các chức năng và cơ quan bị rối loạn bế tắc được phục hồi, khai thông và làm mới. Đẩy lùi bệnh tật liên quan đến dạ dày, thận, gan, phổi, đột quỵ,…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Thông tin liên hệ

 • Hotline: 0348 72 70 70
 • Hoạt động: Thứ 2 - Chủ nhật
 • Mở cửa: 8:30 - 22:00
 • Địa chỉ: 05 Lê Quang Hoà, Hoà Xuân, Cẩm Lệ, Đà Nẵng
 • Email: sm.chamspamassage@gmail.com

Dịch vụ massage tại Cham Spa & Massage

Blog tin tức

Chính sách & Điều Khoản

Tư vấn miễn phí  Maps

  KakaoTalk