Triệt lông, Wax lông vĩnh viễn
Đánh giá bài viết

Có nhiều phương pháp triệt lông như cạo, wax, nhổ… Tuy nhiên, các phương pháp này chỉ có tính tạm thời trong thời gian ngắn. Khi mọc lại lông có thể dày và cứng hơn. Thử ngay liệu trình triệt lông, wax lông tại Cham Spa & Massage để thấy được sự thay đổi rõ rệt bạn nhé!

Phương pháp triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ IPL

triệt lông

IPL là công nghệ triệt lông sử dụng chùm ánh sáng trắng bước sóng từ 610 – 950 nm dễ dàng đi sâu vào gốc chân lông. Triệt tiêu tận gốc sự phát triển của nang lông. Các hắc sắc tố của nang lông sẽ hấp thụ ánh sáng và bị phá hủy nhanh chóng mà không ảnh hưởng tới làn da.‏

Đây là phương pháp được các chuyên gia đánh giá cao về hiệu quả an toàn cao. Có khả năng cùng lúc triệt lông trên một vùng da rộng.

Vì sao nên lựa chọn dịch vụ Triệt lông, Wax lông tại Cham Spa & Massage?

Độ an toàn cao

triệt lông

Công nghệ triệt lông IPL sử dụng hệ thống làm lạnh tự động đảm bảo độ an toàn cao. Không gây ra các hiện tượng như: Đau rát, ửng đỏ, bỏng rộp, chảy máu,… kể cả ở vùng da nhạy cảm như mặt, ngực hoặc vùng bikini. 

Hiệu quả kéo dài

IPL sử dụng công nghệ ánh sáng cường độ cao tác động đến tận gốc chân lông, khiến lông yếu đi, mọc chậm và dần bị tiêu hủy vĩnh viễn. Loại bỏ đến 99% các sợi lông cứng đầu, tỉ lệ lông mọc lại thấp. 

Triệt vĩnh viễn chỉ 1 liệu trình điều trị ngắn tùy thuộc vào từng bộ phận muốn triệt trên cơ thể. Cho kết quả cao và lâu dài.

wax lông

Sau điều trị lỗ chân lông được se khít, vùng da trở nên mịn màng. Bên cạnh đó, công nghệ triệt lông IPL còn điều trị hiệu quả tình trạng da thâm sạm, viêm nang lông. Giúp thu hẹp lỗ chân lông và làm mịn da.

Có thể sử dụng cho nhiều vùng da khác nhau

 IPL ứng dụng công nghệ ánh sáng hiện đại, dễ dàng điều chỉnh bước sóng ánh sáng. Phù hợp với các vùng da nhạy cảm: vùng kín, dưới cánh tay, bụng, ngực, nách, cổ, mặt.

triệt lông

Liên hệ đặt lịch sử dụng ngay để Cham Spa & Massage tư vấn chi tiết hơn bạn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Thông tin liên hệ

  • Hotline: 0987 773 777
  • Hoạt động: Thứ 2 - Chủ nhật
  • Mở cửa: 8:30 - 22:00
  • Địa chỉ: 05 Lê Quang Hoà, Hoà Xuân, Cẩm Lệ, Đà Nẵng
  • Email: sm.chamspamassage@gmail.com

Dịch vụ massage tại Cham Spa & Massage

Blog tin tức

Chính sách & Điều Khoản

Tư vấn miễn phí    Maps

    KakaoTalk